Diễn đàn

KDN Auto Leech
Quản lý
2 years, 9 months trước #9652

Chào bạn,

Khi bạn xóa hết link trong Công cụ thì tool sẽ không thu thập lại được các bài viết đã lưu nữa bạn nhé.

Và khi bạn Thu thập mới thì tool sẽ báo trùng lặp, bạn có thể kiểm tra lại quy định trùng lặp trong TAB Chung của chiến dịch ạ.

Trân trọng.