Leech truyện WordPress "cực bá đạo" với plugin KDN Auto Leech

Bài viết

Hiện nay, nhu cầu làm website truyện đang ngày càng lớn bởi vì có khá nhiều web truyện nổi tiếng thành công và kiếm được nhiều tiền từ đó. Nếu bạn đang làm web truyện, hay đang chuẩn bị làm web truyện thì vấn đề đầu tiên bạn sẽ phải nghĩ đến đó là làm thế nào để có nhiều truyện trên website? KDN Auto Leech sẽ giúp bạn leech truyện WordPress từ mọi web truyện khác về website của bạn. Thật tuyệt vời!

KDN Auto Leech sẽ leech được những web truyện nào?

KDN Auto Leech sẽ leech được tất cả các web truyện hiện nay. Plugin này không được thiết kế để gò bó theo bất cứ website nào. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến cho phù hợp với mọi loại web truyện. Từ truyện tranh, truyện chữ cho tới truyện audio, v.v… tất cả đều có plugin leech truyện wordpress KDN Auto Leech làm việc cho bạn.

Tự động leech truyện và cập nhật chương mới

Với một plugin leech truyện wordpress thì điều đầu tiên cần phải nói đến đó chính là "tự động". Plugin này được tích hợp tính năng tự động lấy nội dung trong các khoảng thời gian khác nhau như: mỗi 1 phút, mỗi 10 phút hay mỗi 1 giờ, v.v…

leech truyện wordpress

Các truyện sẽ được tự động lấy về website của bạn mỗi phút và ngay cả khi có chương mới thì chúng cũng được cập nhật tự động. Bạn chỉ cần setup chiến dịch và set thời gian để plugin tự động leech truyện về mà thôi.

Leech truyện với đầy đủ thông tin truyện

KDN Auto Leech ngoài việc leech văn bản của truyện thì plugin này cũng leech toàn bộ hình ảnh trong truyện, lưu hình ảnh đại diện cho truyện và lưu toàn bộ các thông tin khác của truyện như: tác giả, thẻ, trạng thái truyện, v.v…

leech truyện wordpress

Leech truyện ngay cả khi website bắt đăng nhập hoặc chặn IP

Những tính năng fake cookies, fake proxy và fake user-agent sẽ là "trợ thủ" đắc lực để bạn có thể leech truyện trong mọi trường hợp, với mọi website ngay cả khi chúng bắt đăng nhập hoặc chặn địa chỉ IP.

kdn auto leech

Đặc biệt hơn, plugin này còn được tích hợp tính năng AJAX Leech để giúp bạn leech truyện từ những website sử dụng AJAX load.

Bảng điều khiển theo dõi chiến dịch trực quan

KDN Auto Leech được thiết kế với một bảng điều khiển trực quan giúp bạn theo dõi chặt chẽ các chiến dịch leech truyện hoạt động như thế nào.

leech truyện wordpress

Lời kết

Plugin KDN Auto Leech với những tính năng cực mạnh mẽ sẽ giúp bạn leech truyện từ tất cả các website truyện hiện nay và hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải lo lắng, giờ đây với công cụ này trong tay thì bạn đã có thể nghỉ ngơi! 😉