[Thông báo] Triển khai hệ thống Ticket, tạm ngừng hoạt động Group Facebook và các vấn đề khác

 • KDN Auto LeechKDN Auto Leech
  Quản lý
  # 7 months trước

  Chào các bạn,

  Lời đầu tiên xin phép được gửi tới các bạn lời cảm ơn chân trọng nhất, đặc biệt là với các bạn đã và đang ủng hộ KDN Auto Leech phát triển trong suốt thời gian qua. Lời thứ hai, chúng tôi muốn gửi tới các bạn là một lời xin lỗi chân thành, trong thời gian qua đã chưa làm được nhiều điều, chưa hỗ trợ tốt nhất, chưa làm hài lòng được các bạn, cũng như chưa hoàn thành được các mục tiêu, đưa ra được các tính năng, sản phẩm mà mọi người đang kỳ vọng. Nhưng hiện tại, mọi thứ vẫn nằm trong kế hoạch và chúng tôi sẽ sớm giải quyết trong thời gian tới. Sau đây là nội dung chính cụ thể trong bản thông báo này:

  1. Hệ thống Ticket

  Như đã đề cập từ trước nhưng chưa chính thức thì dưới đây chúng tôi sẽ giải trình lại vấn đề như sau:

  Từ trước đến nay chúng tôi vẫn đang hỗ trợ người sử dụng xử lý các vấn đề, giải đáp mọi thắc mắc. Khi gặp bài toán cần giải quyết, chúng tôi đều nghiên cứu để tìm cách giải và hướng dẫn lại người dùng. Tuy nhiên hiện tại do số lượng người dùng cần hỗ trợ cùng vấn đề nhiều lên và ngày càng tăng thì việc hỗ trợ như vậy đang tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực và nó đang kéo sự phát triển của KDN Auto Leech ngày một đi xuống. Thứ hai, đó là việc hỗ trợ hiện tại không được quy tụ về một nơi duy nhất và không theo một quy chuẩn nào, việc tìm lại các vấn đề đã được hỗ trợ là rất khó khăn với người sử dụng. Và với các lý do cùng nhu cầu xúc tiến khác thì hôm nay, hệ thống Ticket chính thức đi vào hoạt động.

  Tất cả tài khoản đang sở hữu phần mềm KDN Auto Leech chính thức sẽ được tặng 30 ngày hỗ trợ chung. Nếu bạn đang gặp vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng gửi ticket để được giải đáp. Sau đó, bạn sẽ gia hạn thêm ngày hỗ trợ nếu có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ có quy trình hệ thống sẽ đem lại trải nghiệm chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao và hai bên cùng có lợi phát triển.

  Chúng tôi luôn khuyến khích bạn gửi ticket để nhận được sự hỗ trợ chính thức từ đội ngũ phát triển!

  2. Tạm ngừng hoạt động Group Facebook

  Ngay từ thời kỳ đầu chúng tôi đã tạo một Group Facebook nơi mọi người đều có thể tham gia để giao lưu, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng KDN Auto Leech nói riêng và các vấn đề khác nói chung. Nhưng tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài hoạt động chúng tôi đã nhận thấy nhiều bất cập trong việc duy trì hoạt động của Group.

  Thứ nhất, việc sử dụng KDN Auto Leech để lấy nội dung tự động từ các website khác là một việc rất tế nhị, khi mà trong Group có rất nhiều người dùng này leech của người dùng kia tạo nên một môi trường xung đột, mâu thuẫn không lành mạnh.

  Thứ hai, có rất nhiều thành phần lợi dụng sự trao đổi mở trong môi trường thiếu kiểm soát của Facebook nên đã và đang thực hiện các hành vi làm ảnh hưởng tới chúng tôi cũng như gây thiệt hại cho những người sử dụng khác, nhiều kẻ đã mạo danh là một thành viên trong đội ngũ để phát ngôn, cung cấp, phá hoại hệ thống cũng như thực hiện các hành vi xấu khác gây ảnh hưởng tới chúng tôi cũng như mọi người sử dụng.

  Vì vậy, từ thời điểm này (29/10/2019), chúng tôi xin thông báo Group Facebook của KDN Auto Leech có địa chỉ duy nhất tại https://facebook.com/groups/kdnautoleech tạm thời ngừng hoạt động để xem xét lại các vấn đề kể trên và sẽ có thông báo khi mở cửa trở lại.

  Hiện tại chúng tôi sẽ chỉ hoạt động chính thức trên các môi trường sau:

  Nếu bạn làm việc với cá nhân hoặc tổ chức nào ngoài những môi trường nêu trên thì đều KHÔNG phải là một thành viên trong đội ngũ trực thuộc tại KDN Auto Leech.

  3. Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật

  Chúng tôi đã cập nhật các Điều khoản sử dụng  Chính sách bảo mật để rõ ràng hơn cho việc mua và sử dụng phần mềm, dịch vụ cũng như giải đáp nhanh các thắc mắc của người sử dụng.

  Bạn nên đọc, nắm bắt và tuân thủ theo các điều khoản và chính sách kể trên để sử dụng phần mềm tốt nhất, hợp lệ và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng từ chúng tôi.

  4. Kế hoạch sắp tới

  Có thể nói chúng tôi đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc duy trì, vận hành và nâng cấp hệ thống. Nhưng nhìn chung, tinh thần đội ngũ vẫn đang hứng khởi cho những mục tiêu sắp tới và sẽ cung cấp tới người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, dưới đây là những kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới:

  1. Nâng cấp phiên bản 2.3.7.
  2. Ra mắt giao diện truyện Flat Manga.
  3. Thêm add-on leech truyện, phim. leech sản phẩm WooCommerce và các add-on khác.
  4. Cập nhật các add-on hiện tại.
  5. Cập nhật tài liệu, kiến thức và video hướng dẫn.

  Trên đây là các nội dung chính trong bản thông báo này, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trên chặng đường sắp tới. Trân trọng!

  Luôn lắng nghe và thấu hiểu!

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Chủ đề này đã đóng, vì vậy bạn không thể bình luận!